One day trip พาลูกเที่ยว แนะนำ ที่เที่ยวในกรุงเทพ ดีต่อใจ เที่ยวได้แม้เวลาน้อย

10
Jan, 20
1510
0 Likeวัยเด็ก คือช่วงวัยที่มีความอยากรู้อยากเห็น พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ การพาออกไปเที่ยวจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ที่จะได้ใช้เวลาวันหยุดร่วมกันและเป็นการสร้างเสริมประสบการณ์ชีวิตและลูกน้อยของคุณอาจจะได้อะไรมากกว่าที่คุณคิด สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ไม่ค่อยมีเวลาพาลูกไปเที่ยวต่างจังหวัดก็ไม่เป็นไร เพราะวันนี้เราจะพาไปแนะนำ ที่เที่ยวในกรุงเทพ น่าพาลูกไป เที่ยวได้ในหนึ่งวันมาฝากกันค่ะ
LINE Village Bangkok The Digital Adventure
สยามสแควร์วัน


One day trip,ที่เที่ยวในกรุงเทพ,ที่เที่ยวสำหรับเด็ก,วันหยุด

ขอบคุณรูปจาก www.linevillagebangkok.comที่เที่ยวในกรุงเทพ สำหรับเด็ก ที่แรกที่เราจะมาแนะนำคือที่นี่เลยค่ะ LINE Village Bangkok The Digital Adventure ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สยามสแควร์วัน สวนสนุกในร่มที่ยกขบวนคาแรคเตอร์ LINE FRIENDS มาแบบครบแก๊งค์ จุใจกับห้องธีมต่างๆ ผสมด้วยเทคโนโลยี สมกับชื่อ The Digital Adventure มีทั้งอุปกรณ์ VR360 องศา หรือจอภาพระบบ Interactive บนพื้นที่กว่า 1,300 ตารางเมตร

ข้อมูลเพิ่มเติม www.linevillagebangkok.comKidzania
สยามพารากอน


One day trip,ที่เที่ยวในกรุงเทพ,ที่เที่ยวสำหรับเด็ก,วันหยุด

ขอบคุณรูปจาก bangkok.kidzania.comที่เที่ยวในกรุงเทพ สำหรับเด็กที่จะแนะนำต่อไปยังคงอยู่ใจกลางเมือง ในห้างสยามพารากอน kidzania คือสุดยอดแหล่งที่การเรียนรู้ ที่จะให้น้องๆ ได้จำลองเป็นอาชีพต่างๆ กว่า 80 อาชีพ ไม่ว่าจะเป็น พนักงานบริษัทประกัน พนักงานร้านสะดวกซื้อ สัตวแพทย์ หรือรวมถึงอาชีพสุดเท่อย่าง พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน, สายลับ และอื่นๆ อีกมากมาย ถือว่าเป็นสถานที่ ที่จะให้เด็กๆ ได้เรียนรู้ตัวเอง ว่าชอบทำอะไร และสามารถต่อยอดไปถึงอาชีพในอนาคตได้อีกด้วยค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม www.bangkok.kidzania.comSea life Parago
สยามพารากอน


One day trip,ที่เที่ยวในกรุงเทพ,ที่เที่ยวสำหรับเด็ก,วันหยุด

ขอบคุณรูปจาก sealifebangkok.comต่อเนื่องกันที่สยามพารากอนจากบนบก เราจะพามาผจญภัยใต้ท้องทะเลที่ Sea life Paragon พบกับสัตว์น้ำมากมายไม่ว่าจะเป็น ปลาหมึกยักษ์ ปูแมงมุมยักษ์ ฉลามกว่า 4 สายพันธุ์ ม้าน้ำ และปลาหายากอีกมากมาย รวมถึงเพนกวิน ให้น้องๆ ได้มาเติมเต็มความรู้ และมาค้นพบประสบการณ์โลกใต้น้ำที่หาที่ไหนไม่ได้อย่างแน่นอน

ข้อมูลเพิ่มเติม www.sealifebangkok.comMega HarborLand
เมกา บางนา


One day trip,ที่เที่ยวในกรุงเทพ,ที่เที่ยวสำหรับเด็ก,วันหยุด

ขอบคุณรูปจาก harborlandgroup.comสนามเด็กเล่นในร่มที่มีหลากหลายสาขาด้วยกัน แต่สาขานี้มาในธีม “Happy Farm” ฟาร์มสนุก สีสันสดใส ภายอัดแน่นไปด้วยเครื่องเล่นต่างๆ มากมายถึง 3 ชั้น กว่า 8,000 ตารางเมตร และมีเพลย์กราวด์ต่างๆ ให้สนุกมากถึง 8 โซนด้วยกัน เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกๆ เลยทีเดียว

ข้อมูลเพิ่มเติม www.harborlandgroup.comพิพิธภัณฑ์เด็ก กรุงเทพมหานคร


One day trip,ที่เที่ยวในกรุงเทพ,ที่เที่ยวสำหรับเด็ก,วันหยุด

ขอบคุณรูปจาก cdm-bangkok.com/ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ สถานที่สุดท้ายที่เราจะพาไป คือพิพิธภัณฑ์เด็ก ที่ได้จัดนิทรรศการที่หลากหลาย กระตุ้นให้เด็ก ๆ ได้ฝึกการใช้ความคิดสร้างสรรค์ ผ่านการลงมือทำ เกิดความสงสัย และตั้งคำถาม ร่วมกันวางแผน เชื่อมโยงความรู้ และกล้าแสดงออก โดยมีพื้นที่กิจกรรมทั้งภายและกลางแจ้ง รวมถึงสวนน้ำ แต่ที่เป็นไฮท์ไลท์คือโซน นักสืบไดโนเสาร์ที่จะพาน้องๆ ไปเรียนรู้เรื่องราวของไดโนเสาร์ผ่านฟอสซิลแบบสมจริงสุดๆ ไปเลยค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.cdm-bangkok.com/และนี่ก็คือ 5 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ทีเราแนะนำว่าต้องพาลูกไปให้ได้สักครั้ง รับรองว่าถึงแม้มีเวลาแค่วันเดียว ก้สามารถเที่ยวได้ ใช้เวลาร่วมกันในครอบครัวและยังเป็นการสร้างเสริมประสบกาณ์ของลูกน้อยได้อย่างดีอีกด้วย เพิ่มความมั่นใจให้ลูกน้อยของคุณ กล้าที่จะออกไปเรียนรู้ได้มากขึ้นด้วย ประกันอุบัติเหตุสำหรับเด็ก เมืองไทย Happy Kids อุ่นใจวัยซน หมดกังวลกับอุบัติเหตุตลอดเวลา


  • เบี้ยประกันภัยเริ่มต้น 1,500 บาท ด้วยทุนประกันภัย สูงสุด 1,000,000 บาท
  • ชดเชยการเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง จากอุบัติเหตุสาธารณะ สูงสุด 1,000,000 บาท
  • รักษาพยาบาล ต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง 50,000 บาท
  • คุ้มครองทุกที่ ทุกเวลา
  • เงินชดเชยกรณีกระดูกแตกหักจากอุบัติเหตุ
  • ไม่ต้องสำรองจ่ายกับโรงพยาบาลคู่สัญญาของบริษัทฯ กว่า 280 แห่งทั่วประเทศ

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม คลิก https://www.muangthaiinsurance.com/th/product/detail/11ขอขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.mushroomtravel.com/page/attraction-for-kids/

Inspired by
Muang Thai Insurance


TAGS: 
One day trip
ที่เที่ยวในกรุงเทพ
ที่เที่ยวสำหรับเด็ก
วันหยุด
"เพราะแรงบันดาลใจ คือ ชีวิต"
เพื่อแบ่งปันความรู้สึกของคุณ ผ่านตัวอักษรเพียง เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก

บทความที่น่าสนใจ