ข้อดีของการทำประกันรถยนต์ชั้น 1

17
Jan, 24
561
0 Like

รถยนต์ ถือเป็นของรักของหวงของใครหลาย ๆ คน การดูแลรถที่ดีอย่างเดียวอาจจะยังไม่เพียงพอ เราควรมีตัวช่วยที่ดี เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในยามฉุกเฉินหรือเกิดอุบัติเหตุ วันนี้แอดมินขอมานำเสนอและให้ความรู้เกี่ยวประกันชั้น 1 สำหรับรถยนต์ในรูปแบบบุคคล สำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ ส่วนใหญ่จะมีข้อมูลความรู้เกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ มากพอสมควร แต่ก็ยังมีผู้ขับขี่บางท่าน ที่อาจจะยังไม่เข้าใจเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์


ข้อดีของการใช้บริการและความคุ้มครอง สำหรับ ประกันชั้น 1 สำหรับรถยนต์

การดูแลในการให้บริการอย่างดี และความคุ้มครอง ครอบคลุม ครบครัน ความเสียหายต่อตัวรถยนต์ ทั้งรถชน รถหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม ภัยธรรมชาติ หรือรถยนต์เสียหายจากอุบัติเหตุ ภัยก่อการร้าย คุ้มครองผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และบุคคลภายนอก วางแผนรับมือล่วงหน้ากับสิ่งที่ไม่คาดคิด

จุดเด่นของแบบประกัน

-          ความรับผิดต่อชีวิต/ร่างกายของบุคคลภายนอก

-          ความรับผิดต่อรถเอาประกันภัยกรณีชนกับยานพาหนะ สูญหายไฟไหม้ ตามทุนประกันภัย

-          คุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล ค่ารักษาพยาบาล

-          ความคุ้มครองหลักทรัพย์ประกันตัวผู้ขับขี่ และคุ้มครองครอบคลุมไปถึงภัยก่อการร้าย

-          เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนทำประกันภัย

 

ในปัจจุบันประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้รับความนิยมมากที่สุด แม้จะมีราคาที่ค่อนข้างสูง แต่เนื่องจากการคำนึงถึงความปลอดภัยในการดูแลทรัพย์สิน และชีวิตของผู้ขับขี่ยานพาหนะ ประกันชั้น 1 ถือว่าตอบโจทย์สำหรับลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นการวางแผนในการเลือกใช้ประกันรถยนต์ถือเป็นเรื่องสำคัญ ให้เราช่วยดูแลคุณกับ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ตัวช่วยในการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับคนที่เรารัก

Inspired by


"เพราะแรงบันดาลใจ คือ ชีวิต"
เพื่อแบ่งปันความรู้สึกของคุณ ผ่านตัวอักษรเพียง เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก